1. Natejasper's Avatar
  1. Test link url trực tiếp BBCode: https://www.testlinktructiep.com/
  2. Test link keyword chính xác BBCode: Test keyword chính xác!
  3. Test link url trực tiếp HTML: https://www.testlinktructiep.com/
  4. Test link keyword chính xác HTML: <a href="https://www.testlinktructiep.com/" target="_blank">Test keyword chính xác!</a>
  5. Như một trang website, Email Marketing Template cũng có cấu trúc bao gồm phần header (có banner và tiêu đề), phần thân (body) và phần chân email (footer). Phần Header, ở phần này bạn có thể đặt liên kết unsubscribe để những người dùng "khó tính" đừng Click vào nút Spam trong hộp thư. Banner bao gồm Logo công ty và tiêu đề của email được thiết kế bên trong phần này.

  Phần thân Email: Ở phần thân Email có các lựa chọn sau, bạn có thể thiết kế phần thân với 1 cột duy nhất, nhưng cũng có thể thiết kế phần thân với 2 cột tùy vào tính chất và yêu cầu của thông điệp truyền tải.

  Phần chân Email - Footer: Phần này nên để thông tin liên hệ và một lần nữa để lại đường link Unsubscribe để người dùng có thể từ chối nhận email nếu họ không thích.

  Một số lưu ý khi thiết kế email marketing template: Không nên sử dụng hình nền: vì hình nền khiến kích thước email lớn, dễ rơi vào Spam, đồng thời sẽ bị nhà cung cấp email như Gmail/Yahoo và các dịch vụ khác chặn lại, không hiển thị được.

  Kích thước email chuẩn nên là chiều ngang 600px: Chỉ dùng các HTML Tag, tuyệt đối không dùng các thẻ DIV hay CSS trong email vì sẽ bị nhà cung cấp email chặn lại.

  Email nên cân nhắc tỷ lệ hình và text, không sử dụng Email chỉ 1 hình vì như vậy nhà cung cấp Email chặn không cho hiển thị và nội dung không đến được với người nhận.
  Đừng sử dụng kích cỡ chữ quá lớn vì như vậy khả năng rơi vào Spam sẽ rất cao.

  Đừng quên Email sẽ hiển thị trên các thiết bị di động vì ngày nay tỷ lệ người dùng di động để duyệt mail ngày càng cao. Vì vậy hãy thiết kế email tương thích với các thiết bị di động và lưu ý khi bạn đưa khách hàng từ email đến website của mình, đừng quên gắn các tracking code để google ghi nhận nguồn đến website của bạn, từ đó đánh giá được hiệu quả của email marketing mà bạn đang triển khai.

  Lời khuyên: Nếu bạn không rành HTML thì đừng nên tự mình thiết kế một Email Marketing Template, hãy thuê ngoài, nhờ người phụ giúp hoặc Download những Email Marketing Template được thiết kế sẵn để chỉnh sửa lại, có rất nhiều Email Marketing Template được cung cấp miễn phí nếu bạn biết khai thác chức năng tìm kiếm của Google.
  Last edited by Natejasper; 03-24-2018 at 06:55 AM.
  03-12-2018 08:06 AM
 2. midnightfrolic's Avatar
  I have a good (IMHO) 2.1 speaker setup, but it's no where near $100 though. Everything just sounds more full and less tinny. Yes it does kick ***. The whole house rumbles.

  Klipsch R15PM powered bookshelf speakers (using USB input)
  Klipsch R115SW powered subwoofer 15" (hooked up to the bookshelf speakers)
  03-12-2018 07:37 PM

Similar Threads

 1. What's your favorite VR Games or type of games?
  By pkcable in forum VR Gaming & Apps
  Replies: 39
  Last Post: 05-30-2018, 12:08 PM
 2. Replies: 7
  Last Post: 05-03-2018, 02:34 PM
 3. Forget 'Hey Cortana' users can now just call out 'Cortana' on the Invoke speaker
  By WindowsCentral.com in forum Windows Central News Discussion
  Replies: 0
  Last Post: 03-06-2018, 02:40 PM
 4. Chime in: Your favorite laptops for video editing
  By WindowsCentral.com in forum Windows Central News Discussion
  Replies: 0
  Last Post: 03-05-2018, 09:40 AM
 5. Chime in: Share your favorite Xbox backward-compatible games
  By WindowsCentral.com in forum Windows Central News Discussion
  Replies: 0
  Last Post: 03-02-2018, 09:40 AM
LINK TO POST COPIED TO CLIPBOARD